Thông tin chi tiếtLà món bánh cực được ưa chuộng tại xứ sở hoa anh đào, với lớp bột bánh mềm mịn, trứng, sữa, đậu nành, mật ong và hương vanilla thơm lừng, bánh chắc vì nhiều bột hơn nhưng vẫn đủ độ ẩm và mềm. Phần vỏ bánh đã nướng vàng ươm cuộn tròn nhưng lại mềm và xốp khi chạm vào tay cùng mùi vị thơm nhè nhẹ vô cùng.
Với từng lớp bột được phết lên một thanh tròn quay liên tục trên lò nướng, hết lớp này đến lớp khác. Quy trình này được lặp đi lặp lại nhiều lần cho tới khi từng lớp bông lan cuộn ngàn lớp mỏng chín vàng, lớn dần ra, chứa đựng cả tâm huyết của người thợ trong từng lớp bánh.
Sau khi để nguội, bông lan cuộn ngàn lớp được cắt thành từng khoanh nhỏ, từng lớp từng lớp bánh hiện ra thành những vòng tròn mở rộng dần giống như những vân gỗ trên thân cây cổ thụ.
Bánh sẽ càng ngon hơn khi dùng chung với trà, sữa tươi không đường hay trái cây tươi để tăng hương vị. Tiện lợi mang theo đi du lịch, bảo quản dễ dàng chỉ cần để ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
Bích Yến 0878878*** Đã mua tại miojapan.vn
♥ thả tim cho shop ạ
Vân Ý 0870758*** Đã mua tại miojapan.vn
mê shop quá ạ chất lượng xỉu
Mai Phương 0879779*** Đã mua tại miojapan.vn
đáng mua nha mọi người
Mỹ Huyền 0883958*** Đã mua tại miojapan.vn
tốt
Hiếu Phương 0878669*** Đã mua tại miojapan.vn
thả tim 100 lần cho shop
Kim Hằng 0880799*** Đã mua tại miojapan.vn
nếu hiệu quả sẽ mua lại lần 2